0988.966.296

Nuôi nick Facebook trên điện thoại cần chuẩn bị những gì?

Mới đây, phần mềm Ninja chính thức cho ra mắt siêu phẩm nuôi nick Facebook trên điện thoại – Ninja Phone với nhiều tính năng thông minh, tiện lợi. Đối với những người kinh doanh online, marketing muốn sở hữu số lượng tài khoản Facebook lớn thì đây là một sự lựa chọn tối ưu nhất. Nuôi nick trên điện thoại có khó không? Làm thế nào để nuôi nick khi bạn không có thời gian chăm sóc thường xuyên? Mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp ở bài viết dưới đây.

Nuôi nick Facebook trên điện thoại cần chuẩn bị những gì?

Ninja Phone – phần mềm nuôi nick trên điện thoại thông minh, tự động                    

Điều kiện để nuôi nick Facebook trên điện thoại hiệu quả với Ninja Phone?

1. Sử dụng điện thoại hệ điều hành Android

Đầu tiên, bạn cần có một chiếc điện thoại hệ điều hành Android để nuôi nick. Bạn có thể tham khảo một số dòng smartphone thông minh được nhiều người ưa chuộng như: Samsung Galaxy S7, Vsmart joy 3..trước khi tiến hành việc nuôi nick. Hiện tại, Android là hệ điều hành duy nhất, giúp người dùng nuôi nick hiệu quả trên môi trường giả lập.

Lưu ý: Để đảm bảo sự ổn định trong quá trình nuôi nick, điện thoại của bạn cần có hệ điều hành 7.1 trở lên.

Xem thêm: Ninja Phone – giải pháp chăm sóc nick Facebook chuyên nghiệp, hiệu quả thời 4.0

2. Kết nối mạng ổn định

Bạn không thể chăm sóc hàng loạt tài khoản nếu không có một đường truyền mạng ổn định. Để dàn nick Facebook được chạy mượt mà, tương tác nhanh thì bạn cần đảm bảo hệ thống mạng nhanh, khỏe để đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình nuôi nick.

Nuôi nick Facebook trên điện thoại cần chuẩn bị những gì?

Để nuôi nick hiệu quả bạn cần có một hệ thống mạng nhanh, khỏe

3. Tình trạng của nick 

Cuối cùng, bạn cần chú ý đến tình trạng của nick trước khi cho nick đi tương tác. Nhằm hạn chế bị checkpoint tài khoản, bạn nên lựa chọn các account có lượng tương tác nhất định. Với những tài khoản ổn định thì việc chăm sóc nick sẽ nhanh hơn, chất hơn. Đối với những nick trắng mới tạo thì quá trình nuôi nick sẽ mất thời gian hơn. Cách tốt nhất là  hãy chăm sóc dàn nick Facebook trên công cụ nuôi nick Ninja System trước khi cho nick “chinh chiến” trên phần mềm nuôi nick điện thoại.

Xem thêm: Kinh doanh online thông minh với phần mềm nuôi nick bán hàng Facebook

Trên đây là một số điều kiện cơ bản, mà bạn cần lưu ý khi nuôi nick Facebook trên điện thoại với tool Ninja Phone. Hy vọng bài viết sẽ giúp người dùng tránh một số lỗi thường gặp trong quá trình nuôi nick, để có một dàn tài khoản chất lượng phục vụ việc bán hàng, chạy quảng cáo tốt hơn.

VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM NINJA PHONE

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 : 𝟎𝟗𝟖𝟖𝟗𝟔𝟔𝟐𝟗𝟔

𝐙𝐚𝐥𝐨 : 𝟎𝟗𝟔𝟔𝟔𝟗𝟒𝟕𝟒𝟎

Theo dõi Fanpagehttps://www.facebook.com/giaiphapbanhangmoi

thêm bình luận