0988.966.296

Hướng dẫn cách quản lý tương tác, nuôi nhiều nick ảo hiệu quả

Nuôi nhiều nick Facebook ảo để bán hàng đang là xu hướng kinh doanh online miễn phí và hiệu quả hiện nay. Dù bạn là ai, bạn đang bán sản phẩm gì thì việc sở hữu lượng nick chất lượng là mục tiêu và mong muốn có. Điều này có tác động trực tiếp không nhỏ tới doanh số kinh doanh của bạn mà lại không tốn nhiều thời gian và chi phí.

Vậy làm sao để có thể nuôi nhiều nick ảo hiệu quả để cùng bạn tiến hành những kế hoạch marketing sản phẩm tới nhiều khách hàng tiềm năng? Phần mềm Ninja sẽ chia sẻ tới các bạn một số kinh nghiệm quản lý tương tác facebook, nuôi nhiều nick ảo bán hàng hiệu quả.

1.Tương tác tài khoản Facebook là gì?

Trước tiên, bạn cần hiểu thế nào là tương tác facebook và thuật toán quy định của facebook về tương tác là gì? Chúng ta có thể hiểu tương tác facebook là tất cả hình thức, cách thức trực tiếp hay gián tiếp diễn ra giữa các tài khoản như (Đăng, chia sẻ bài viết của mình, người khác. và các hành động Like, comment…). Bài viết được nhiều tương tác thì sẽ hiển thị trên đầu trang facebook, tiếp cận tới nhiều bạn bè, cộng đồng mạng…Như vậy, để bài viết quảng bá sản phẩm của mình được nhiều người biết đến thì yêu cầu về tương tác bài viết đó phải cao và chất lượng.

Xem thêm: Hướng dẫn tương tác tài khoản trên Ninja Care

Giao diện tương tác trên Ninja Care

                                                               Giao diện tương tác trên Ninja Care để bạn lựa chọn

2. Cách quản lý tương tác nhiều nick facebook

Có nhiều nick facebook sẽ thuận lợi cho bạn hơn nhiều trong quá trình bán hàng, tuy nhiên việc quản lý số tài khoản này không dễ dàng, nhất là lượng tương tác của chúng. Khi đó, bạn sẽ tốn nhiều chi phí về mặt thời gian, nhân sự dẫn đến giảm sút về hiệu suất kinh doanh. Để khắc phục thực trạng này, bạn cần nhanh chóng thực hiện theo 3 bước sau đây:

Bước 1: Đối với Nick mới tạo trong vong 1 tháng với đầy đủ các thông tin cơ bản về prolie, vị trí, avatar, cover… các bạn tiến hành cho tài khoản tương tác nhẹ bằng cách dùng phần mềm nuôi nick số lượng lớn Ninja Care để tương tác với số lượng bạn bè nhỏ mà mình đã kết bạn bằng tay trước đó. Bước này sẽ giúp bạn bảo toàn được sự an toàn cho tài khoản, tránh bị checpoint.

Các bạn tham khảo thêm: Cách tương tác ngay hiệu quả với Ninja Care

Nuôi tài khoản bằng tương tác nhẹ trên Ninja Care

 

                                                          Nuôi tài khoản bằng tương tác nhẹ trên Ninja Care

Bước 2: Sau thời gian 1 tháng nuôi tài khoản để duy trì lượng tương tác tài khoản, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Ninja Care để kết bạn tự động, tương tác tự động với bạn bè. Số lượng bạn bè không hạn chếvà theo định lượng tùy ý nên bạn hoàn toàn theo dõi, thống kê cũng như quản lý được tương tác này của các tài khoản.

Bước 3: Đăng bài viết, chia sẻ bài viết chất lượng, kèm theo bài bán hàng với tỉ lệ 80% chia sẽ và 20% bán hàng. Lúc này, tài khoản đã chất lượng hơn với tỉ lệ tương tác cao nên hoàn toàn yên tâm về việc tương tác khác trên hệ thống Ninja Care. Có người comment bài viết, các bạn tiến hành inbox chăm sóc và chuyển đổi thành đơn hàng được nhanh chóng.

Tham khảo thêm: Quản lý inbox, comment facebook hiệu quả với Ninja fanpage 

Trên đây là một số kinh nghiệm quản lý tương tác tài khoản facebook hiệu quả với Ninja Care được rất nhiều người kinh doanh online áp dụng trong thực tế để đạt được doanh thu cao mà các bạn nên tham khảo.

Trong bài viết này, phần mềm Ninja cũng giới thiệu Video Hướng dẫn sử dụng tương tác tài khoản facebook khá cụ thể, chi tiết. Các bạn theo dõi để hiểu sâu hơn về sản phẩm.

Các bạn xem thêm Hướng dẫn tổng hợp sử dụng PM Ninja Care Tại đây

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 : 𝟎𝟗𝟖𝟖𝟗𝟔𝟔𝟐𝟗𝟔

𝐙𝐚𝐥𝐨 : 𝟎𝟗𝟔𝟔𝟔𝟗𝟒𝟕𝟒𝟎

Theo dõi Fanpagehttps://www.facebook.com/giaiphapbanhangmoi

thêm bình luận