0988.966.296

CÁCH TĂNG LIKE FANPAGE HIỆU QUẢ

Một trang Fanpage có nhiều lượt Like. Lượt Follow là điều ai cũng đều mong muốn bởi chúng mang lại nhiều lợi ích. Không chỉ là những con số làm đẹp cho bộ mặt Fanpage mà chúng còn mang lại rất nhiều lợi ích cho việc bán hàng qua Fanpage. Vậy làm thế nào để tăng like Fanpage hiệu quả, tăng lượt Follow Fanpage?. Có vài cách giúp bạn thực hiện ngay dễ dàng để có một fanpge chuẩn seo cho riêng mình

1. SỬ DỤNG TRANG CÁ NHÂN ĐỂ QUẢNG CÁO FANPAGE

Một cách để quảng cáo fanpage khá thông minh đó là chèn link liên kết fanpage vào phần tiểu sử trên trang cá nhân của bạn. Bằng cách này bạn có thể tối ưu hoá thông tin trang cá nhân và tiếp cận được với nhiều bạn bè, những người quan tâm đến bạn.

2. SỬ DỤNG BÀI VIẾT NGẮN:

Một số nghiên cứu chỉ ra rằng những bài viết ngắn khoảng 100 – 119 ký tự có thể đạt được mức độ tương tác ở mức tối đa. Người đọc có thể nắm được thông tin một cách nhanh chóng mà không cần mất nhiều thời gian để theo dõi. Vì vậy sẽ thường có hứng thú và ấn tượng hơn so với những bài viết dài. Nặng nề câu chữ nhưng lan man.

3. KHUYẾN MÃI

Cung cấp các khuyến mãi cho fans của bạn trên fanpage Facebook. Vừa giúp bạn níu kéo được lượng fans lại vừa là cách tăng lượt like fanpage hiệu quả. Trên thực tế, 42% người nói rằng họ thích một fanpage thương hiệu. Có nhiều các cho các phiếu coupons và discounts. Với cách làm này bạn vừa có thể giữ chân khách hàng. Biến họ thành khách hàng trung thành, vừa có thể mở rộng tập khách hàng tiềm năng.

4. TẠO NIỀM TIN BẰNG HÌNH ẢNH CÁ NHÂN:

Đừng e ngại khi phải thể hiện bản tính cá nhân, bộc lộ những suy nghĩ quan điểm của riêng mình. Người dùng thường có tính tò mò và muốn biết người tiếp quản doanh nghiệp đó là ai. Và như thế nào hơn là một thương hiệu không có sắc thái mà họ chỉ biết đến tên. Việc này giúp bạn có thể trở nên gần gũi, thân thiện và dễ dàng hiểu khách hàng của mình hơn.

5. THƯỜNG XUYÊN TRUY CẬP FACEBOOK INSIGHTS

Facebook Insights là một công cụ có thể coi là không thể thiếu đối với những người muốn theo dõi tương tác người dùng trên các fanpage Facebook của họ. Cụ thể hơn, Đây là một công cụ miễn phí có nhiệm vụ hỗ trợ marketing trên Facebook. Với công cụ này, bạn có thể hiểu sâu hơn về những quan tâm của khách hàng. Biết được điều gì đang khiến họ bận tâm nhất và chia sẻ những nội dung này thường xuyên hơn. Sẽ khiến bạn tăng like fanpage nhanh hơn đó. Chúc các bạn thành công

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞/𝐙𝐚𝐥𝐨: 𝟎𝟗𝟖𝟖𝟗𝟔𝟔𝟐𝟗𝟔

Theo dõi FanpageGiải pháp marketing online

thêm bình luận